แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Posthizzt555

หน้า: [1] 2 3 ... 1361
1
เคจีเอสจำกัด
จัดจำหน่าย
มู่เล่ย์ มู่เล่ย์ก้าน พลูเล่ย์ มูเล่ย์สายพาน Pulley
ขนาด 5x1A, 5x1B รูหุล
ขนาดโตนอก 5 นิ้ว 1 ร่องสายพาน
ขนาดรูเพลา รู 3/8 (งดลิ่ม), 1/2 (งดลิ่ม), 1 นิ้ว (ลิ่ม1/4), 1-1/4 (ลิ่ม3/8), 1-1/2 (ลิ่ม3/8) พร้อมต๊าบ (สำหรับใส่ตัวหนอน) พร้อมใช้งาน
มู่เล่ย์คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน
ราคาตัวละ 171 บาท

สนใจติดต่อได้ที เบอร์ 085-448-1448
Line PD 0819011448
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
 
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#มู่เล่ย์
#pulley
#มู่เล่ย์ก้าน
#พลูเล่ย์
#เก็บเงินปลายทาง
#เคจีเอสเจ้จุ๋ม
#เคจีเอสสำนักงานใหญ่
#เคจีเอสจำกัด
#เคจีเอส
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Pulley|มูเล่ย์|Triton

เครดิต : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b8%a1%e0%b8%b9%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b9%8c-5x1-ab-%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%ab%e0%b8%b8%e0%b8%a5-3-8-1-2-3-4-1%e0%b8%99%e0%b8%b4%e0%b9%89%e0%b8%a7-1-1-4-1-1-2/

Tags : มู่เล่ย์|พลูเล่ย์

2
อสังหาริมทรัพย์ / ที่ดินสระบุรี ซ.17
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:10:41 PM »
คุณพร้อมหรือยัง
ที่จะสัมผัสกับธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์กับวิวสันอ่างเก็บน้ำมวกเหล็ก 
 
[video]1yqNhL4kxGk[/video]

#ที่ดินแบ่งขายพร้อม จุด Viewpoint
อ่างเก็บน้ำมวกเหล็ก
เหลือเพียง(!)5 แป)ลงเท่านั้น


3

บริษัท คลีนนิ่ง เซฟตี้ จำกัด (Cleaning Safety Co.,Ltd.)
บริการฉีดพ่นป้องกันฆ่าเชื้อไวรัสแบคทีเรียโควิท19ทำความสะอาดครบวงจร
          ให้บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสด้วยเครื่องพ่นนำเข้าจากประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกับที่ใช้พ่นฆ่าเชื้อสถานที่สำคัญๆ เช่น อาคารรัฐสภา สายการบินต่างๆ กระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงอื่นๆ  ตลอดจนสถานบริการของเอกชนต่างๆ
          เครื่องพ่นละอองฝอย ULV (Ultra Low Volumn) มีประสิทธิภาพที่สามารถปล่อยละอองฝอยได้เล็กถึงขนาด 15-30 ไมครอน ทำให้น้ำยาฆ่าเชื้อโรคสามารถเข้าไปถึงทุกส่วนภายในอาคาร บ้านเรือน ออฟฟิต สำนักงาน โรงเรียน โรงพยาบาล ฯลฯ โดยไม่มีผลกระทบต่อทั้งคนและอุปกรณ์สำนักงาน เอกสาร อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพ ในการกำจัดเชื้อโรคด้วยหัวพ่นที่สามารถปรับ
สามารถกำจัดเชื้อโรคที่สำคัญได้ดังนี้
1. โคโรน่าไวรัส (Coronavirus หรือ COVID-19)
2. โนโรไวรัส (Norovirus) เป็นไวรัสที่ทำให้เกิดการอักเสบของระบบทางเดินอาหาร
3. อีโคไล (Escherichia coli) เป็นแบคทีเรีย (Bacteria) อาการปวดท้อง ท้องเสีย หรือมีไข้
--------------------------------
ให้บริการฉีดพ่น สถานที่ ดังนี้
#โรงแรม #โรงเรียน #ร้านอาหาร #บ้านพักอาศัย #สถานบันเทิง #สถานที่ราชการ #รีสอร์ท #ร้านการแฟ #ร้านเสริมสวย #ร้านนวด #สปา #shoppingmall
#สำนักงาน #ออฟฟิศ #ร้านค้า #ซุปเปอร์มาร์เก็ต #ห้างสรรพสินค้า #โชว์รูมรถยนต์ #ห้องประชุมสัมมนา #สนามเด็กเล่น #ศูนย์อาหาร #ฟู๊ดคอร์ด #ฟู๊ดทรัค
#ธนาคาร #โรงภาพยนต์ #โรงเรียนกวดวิชา #สนามกีฬาในร่ม #สนามแบดมินตัน #communitymall #สนามกีฬาในร่ม #โกดัง
*** ราคาเริ่มต้น เพียง 2,500 บาท (สำหรับ พื้นที่ไม่เกิน 100 ตารางเมตร)
สนใจติดต่อเรา Cleaning Safety
Tel : 06 4441 5415
Line ID : 053xrjfl หรือ คลิก https://lin.ee/knLRawj
https://www.facebook.com/CleaningSafety/
--------------------------------
* หมายเหตุ : ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนพื้นที่
#ไวรัสโควิท-19 #ฉีดฆ่าเชื้อ #พ่นฆ่าเชื้อ #ให้บริการพ่นฆ่าเชื้อโรค #โควิท-19 #covid-19 #corona #ไวรัสโคโรน่า #ฆ่าเชื้อโรค #โควิท19
#บริการฉีดพ่นปากช่อง #ฆ่าเชื้อปากช่อง #โควิท-19ปากช่อง #เซฟปากช่อง
#อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #หยุดเชื้อเพื่อชาติ


5
หลักการเจาะจงเลือกจับจ่ายใช้สอย เครื่องวัดความดัน มีสิ่งไรค่อย?

ด้วยพลเมืองไทย มีคนป่วยเป็นโรคความดันโลหิตสูงมากขึ้นทุกปีพร้อมด้วยความปรารถนาในการใช้ เครื่องวัดความดันโลหิต มีต่อเติมทวี” ฉะนั้น ขณะที่คุณมีผู้เอาใจช่วยในการดูแลสุขภาพของคุณไต่ำต้อย่างชิด อย่าง เครื่องวัดความดันโลหิต อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความจำเป็นเพราะว่าผู้ที่เป็น โรคความดันโลหิตสูง หรือ ผู้ที่มีสภาวะเสี่ยงต่อ โรคความดันสูง จะช่วยให้การวัดความดันของคุณเป็นไปอย่างคล่อง รวดเร็วมาก ทันใจ ในทุกที่ตลอดเวลา ทั้งยังอาจจะทำได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะใช้ที่บ้าน หรือ พกพาเคลื่อนที่ พร้อมคุณลักษณะที่สมัยใหม่ ซึ่งเราได้เรียบเรียงข้อมูล เครื่องวัดความดัน แบรนด์ดังต่างๆ มาให้คุณได้ปลงใจในการเลือกสรรซื้อแล้ว เพราะเหตุนี้..

สภาวะความดันโลหิตสูง มักปลอดอาการแสดง ผู้ป่วยอาจไม่เคยรู้ตัวจนตราบเท่าได้รับการตรวจความดันโลหิตเบื้องต้นเมื่อเข้ารับการบำรุงมีใจษาหรือตรวจสอบสุขภาพอนามัยที่โรงพยาบาล ใช่ไหม การตรวจสอบสำหรับ เครื่องวัดความดันโลหิตด้วยตนเอง

“การเปรียบค่าความดันโลหิตซ้ำแล้วซ้ำเล่าจะช่วยเหลือตรวจเช็คสภาพร่างกายพร้อมทั้งแจ้งเตือนได้ตราบใดเนื้อตัวมีความผิดปกติ ซึ่งคุณนั้นสามารถทำเองได้ที่ที่อยู่ เท่านั้นไอเท็มเด่นถือเอาว่า การเลือกซื้อเครื่องวัดความดันโลหิตที่ได้คุณภาพ ซึ่งเรามีข้อเสนอแนะดีๆ เพราะด้วยการคัดเลือกซื้อมาฝาก” แบบนี้

√ เลือกใช้ เครื่องวัดความดันโลหิต ภาพร่างอัตโนมัติหรือแบบดิจิตอล เพราะว่าเราทำไมได้เป็นบุคลากรทางการแพทย์ ต่อจากนั้นไม่แน่อาจมีความเข้าใจหรือความสามารถไม่มากครบแล้วในการใช้งานเครื่องวัดความดันแบบปรอทได้ เพื่อให้ได้ค่าที่ถูกต้องด้วยกันใช้งานได้ง่าย เราจึงควรเจาะจงเลือกใช้ เครื่องวัดความดันโลหิต นิยมอัตโนมัติจะดีที่สุด โดยเครื่องวัดความดันแบบอัตโนมัตินั้นจะแยกออกสดเครื่องวัดความดันที่ต้นแขน ซึ่งจะได้ค่าความดันโลหิตที่เท่าๆ กันกับเรื่องจริงมากที่สุด เท่านั้นจะมีขนาดค่อนข้างจะใหญ่ ไม่ค่อยง่ายต่อการพกพา พร้อมทั้งเครื่องวัดความดันที่ข้อมือ เป็นเครื่องวัดที่ใช้งานสะดวกเพราะมีระบบสูบลมกับคลายลมอัตโนมัติ ใช้งานง่าย มีความจุเล็ก เป็นได้พกพาได้ อย่างเดียวเวลาที่ทำวัดก็ต้องวางข้อมือให้อยู่ในระดัเรื่องี่ใกล้เคียงกับเกศใจเพื่อให้ได้ค่าที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากยิ่งนัก

√  เลือกใช้เครื่องวัดความดันโลหิตที่มีแรหยุดยั้งันไฟต่อเนื่อง สม่ำเสมอ มีความมั่นคง ด้วยว่าให้ได้ค่าความดันโลหิตที่เที่ยงตรง ไม่คลาดเคลื่อน ซึ่งอาจจะส่งผลเสียพนันต่อตัวผู้วัดได้ ครั้นแล้วทางที่ดีให้เจาะจงเลือกใช้ เครื่องวัดความดันโลหิต ที่ใช้ถ่านไฟที่มีประสิทธิภาพสูงดั่งถ่านอัลคาไลน์ 5 โวลต์ดีกว่าการเลือกใช้ถ่านราคาถูกทั่ว ๆ ไปซึ่งอาจมีกำลังไฟไม่สม่ำเสมอ เช่นใดก็ตามหากมีการใช้งานอยู่บ่อย ๆ เพื่อความมั่นอกมั่นใจอาจจะเจาะจงเลือกเป็นแบเนื้อความี่มีช้าอะแดปเตอร์ให้ชาร์จไฟไปเลยก็ได้

√  เจาะจงเลือกใช้ เครื่องวัดความดันโลหิตที่เปลี่ยนการรับรองเกณฑ์ เพื่อการันตีคุณภาพของเครื่องวัดความดันนั้น ๆ โดยให้มองหาสัญลักษณ์ CE (European Conformity: CE) หรือสัญลักษณ์ UL (Underwriters’ Laboratories: UL) หมู่นี้คือสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่าเครื่องมือวัดความดันโลหิตนั้น ๆ ได้รับการร่างแบบด้วยกันมีการผลิตที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยตามข้อควบคุมอุตสาหกรรมองค์การยุโรปนั่นเอง หรือไม่จะมองหาเครื่องแสดง มอก. ตามกฏเกณฑ์ของเมืองไทยก็ได้เช่นเดียวกัน

ทั้งนี้แพทย์อาจจะแนะนำให้รับการตรวจบ่อยกว่าข้างต้นได้ ขึ้นอยู่กับระดับความดันโลหิตพร้อมกับสุขภาพที่แหวกแนวกันเครื่องใช้คนไข้ขนาดนั้นละราย หรือแม้ว่ารู้สึกกังวลเกี่ยวกับระดับความดันโลหิตของตนเองก็สามารถไพลิกฟื้นการทดสอบได้ทุกเมื่อ ซึ่งสถานที่ที่ให้บริการตรวจสอบความดันโลหิต ได้แก่ โรงพยาบาลและสถานดูแลทุกชนิด รวมไปถึงร้านจัดจำหน่ายยาบางแห่ง หรือสามารถซื้อ เครื่องวัดความดันโลหิต มาตรวจเองที่ที่อาศัยก็เชี่ยวชาญทำได้ ทั้งยังเป็นการเพิ่มความง่ายให้กับผู้ป่วย หรือ ผู้สูงอายุที่มีภาวะ ความดันโลหิตสูง ให้สามารถตรวจสอบค่าความดันได้ทุกที่ ตลอดเวลาตามพึงประสงค์ นอกจากนั้นนี้ เครื่องวัดความดันโลหิต ในช่วงปัจจุบัน ยังมีให้เลือก หลายรุ่น หลายดีไซน์ ตามความพึงประสงค์ของผู้ใช้

Tags : เครื่องวัดความดัน ราคา

6
แนวข้อสอบ นักรังสีการแพทย์ปฏิบัติการ กรมการแพทย์ติดต่อสอบถามได้ที่
☎️ 096-0949275 คุณซี

7
เว็บไซต์สำหรับซื้อสินค้าผลิตภัณฑ์ออนไลน์ wepromoco เพจช้อปปิ้งพร้อมสิทธิพิเศษรับเงินคืน(cash back)รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆที่กล้าให้กว่าเจ้าอื่น มีผลิตภัณฑ์ทุกๆอย่างที่คุณตามหา แหล่งสั่งซื่อสินค้าออนไลน์ที่สะดวก สบาย และก็คุ้มค่าสูงที่สุด ปัจจุบันนี้การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์นั้นเป็นที่ชื่นชอบ และก็เป็นการตลาดรูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมมากมายทั้งในฐานะของคนขาย รวมทั้งผู้บริโภคเอง ในด้านของคนซื้อหรือผู้บริโภคนั้น มีความสะดวกสบายอย่างยิ่ง ไม่ต้องเดินทางไปที่หน้าร้าน ไม่ต้องตรากตรำไปหอบหิ้ว ไม่ต้องเดินหาผลิตภัณฑ์ให้เหนื่อย สามารถช้อปแบบออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ สั่งซื้อสินค้าได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ในส่วนของร้านเองก็นับว่าประหยัดไปได้มากเลย เนื่องจากไม่ต้องชำระค่าเช่าร้านค้า ไม่ต้องเฝ้าหน้าร้านตลอดเวลา สามารถทำพร้อมไปกับงานประจำได้ ด้วยเหตุนี้ก็เลยทำให้เกิดร้านค้าออนไลน์ขึ้นมามากมาย ตามแรงการซื้อขายของคนซื้อที่มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 
 

 
 
wepromoco จัดโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้า มากมายหลากรายการ ซึ่งมั่นใจว่าพิเศษกว่าใครๆแน่นอน เปิดประสบการณ์ใหม่ๆแห่งการช้อบปิ้งออนไลน์ที่มากกว่าการช้อปธรรมดา เนื่องจากว่าพวกเราจัดโปรรับสิทธิพิเศษรับเงินคืน (cash back) ได้อีกด้วย ยิ่งช้อป ยิ่งได้ ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม พิเศษแบบหาที่แห่งไหนมิได้อีกแล้ว ที่สำคัญทางเพจของเราได้มีการรวมเอาผลิตภัณฑ์จำนวนมากมายหลายแบบมาไว้ในที่เดียวนี้ เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ได้รับโปรโมชั่นพิเศษกว่าใครๆผลิตภัณฑ์ของทางเพจเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ ผ่านการคัดสรรและตรวจสอบมาแล้วเป็นอย่างดี หมดกังวลเรื่องประสิทธิภาพสินค้า ไม่มีปัญหาเรื่องการขนส่ง อีกทั้งสะดวกในด้านการสั่งซื้อรวมทั้งชำระค่าผลิตภัณฑ์และบริการ ได้รับสินค้าแบบคุ้มค่าคุ้มราคา ตามกำหนดอย่างแน่นอน จาการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ที่มาแรงมากปัจจุบันนี้ ขอให้พวกเรา wepromoco ได้เป็นแหล่งช้อปออนไลน์อีกหนึ่งแหล่ง ที่จะพาให้ท่านได้ไปสนุก แล้วก็เพลิดเพลินใจกับการช้อปออนไลน์ ด้วยระบบการจัดการอย่างมืออาชีพ อยากได้สินค้าชิ้นไหน หรือกำลังตามหาอะไรอยู่ สามารถทัก หรือถามเข้ามาในเพจของทางร้านค้าได้เลย เรามีแอดมินคอยให้บริการอยู่ตลอด ซักถามได้เลย ยินดีให้บริการสำหรับลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ
 
 

 
 
ช้อปปิ้งซื้อสินค้า ผ่านระบบออนไลน์ กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยการหาเลือกซื้อที่ง่าย รวมทั้งสามารถเปรียบเทียบสินค้าได้ง่ายเช่นเดียวกัน ทางลูกค้าหรือผู้บริโภคก็จะมีทางเลือกในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เยอะขึ้น ไม่เพียงแค่ของใช้ของสอยเท่านั้น ในช่วงเวลานี้ตลาดออนไลน์มีความเติบโตอย่างมากมาย ก็เลยทำให้มีผลิตภัณฑ์อย่างหลากหลายนับพันนับหมื่นรายการ ทั้งคนขายที่มีจำนวนมากด้วยความที่มีมากอย่างนี้ทางคนซื้อเองก็เลยควรมีการหาข้อมูลของทางร้านขายของหรือผู้ขายก่อนที่จะมีการตกลงใจซื้อขายทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยและความคุ้มค่าของเงินที่พวกเราจะเสียใป สนใจสั่งซื้อสินค้าแล้วก็สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Page Facebook : https://www.facebook.com/wepromoco
 
 


เครดิตบทความจาก : https://www.facebook.com/wepromoco

Tags : wepromoco,โปรโมชั่นพิเศษ,ช้อปปิ้งซื้อสินค้า

9
คงปฏิเสธมิได้ว่าโคมไฟที่ให้แสงสว่างในบ้านพักอาศัยเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ช่วยให้ที่อยู่อาศัยดูน่าอยู่มากขึ้น โดยสามารถทำให้บ้านดูสงบ โรแมนติก หรือสนุกสนานก็ได้แล้วแต่แสงสว่างที่เราเลือก ซึ่งโคมไฟแต่ละสไตล์มาพร้อมกับแสงสว่างและคุณสมบัติเฉพาะตัว ที่นอกจากต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้แสงสว่างในบ้านพักอาศัยแล้ว ยังสะท้อนรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของเจ้าของที่พักอาศัยด้วย วันนี้เราจึงมีเทคนิคง่ายๆ ในการเลือกโคมไฟให้ตอบโจทย์การใช้งาน ดังนี้
โคมไฟดาวน์ไลท์
โคมไฟดาวน์ไลท์มักติดเพื่อให้แสงสว่างเท่ากันทั้งบริเวณ และควรใช้ควบคู่กับโคมชนิดอื่นๆ อาจเพิ่มมิติด้วยการใช้หลอดไฟที่มีมุมแคบกว้างต่างกัน นอกจากนี้ยังมีโคมชนิดอัพไลท์ที่คล้ายๆ กับดาวน์ไลท์ แต่เป็นโคมที่ติดตั้งบนพื้นแล้วฉายแสงขึ้นไป ช่วยสร้างสรรค์ความเป็นที่ดึงดูดได้แต่จุดอ่อนคือแสงสว่างแยงตา จึงมักไม่ค่อยนำมาใช้ในที่อยู่อาศัยมากนัก
โคมไฟห้อย
โคมไฟห้อยหรือโคมไฟแบบแขวนช่วยทำให้ห้องหับดูน่าเหลียวแลมากขึ้นได้ แต่ต้องดูเกรดเพดานของบ้านพักอาศัยด้วย เพราะว่าไม่ควรติดบนเพดานที่เตี้ยจะทำให้รู้สึกอึดอัด ที่สำคัญต้องเลือกรูปทรงของโคมไฟห้องให้เข้ากับเครื่องเรือนหรือการแต่งบ้านด้วย เช่น โคมไฟสไตล์อินดัสเทรียลสามารถเข้ากับโต๊ะอาหารการกินสไตล์โมเดิร์นได้ เป็นต้น หรืออาจเพิ่มโคมไฟที่มีสีเพื่อสร้างลูกเล่นหรือความเบิกบานให้กับทั้งห้องได้ แต่อย่าใช้ในห้องที่ใช้อ่านตำราหรือใช้คอมพิวเตอร์ เพราะสีอาจก่อกวนการอ่านหรือการดำเนินงานได้
โคมไฟตั้งโต๊ะหรือตั้งพื้น
เป็นส่วนใหญ่มักใช้ให้แสงในการดำเนินการ เช่น ใช้อ่านคู่มือ เขียนคู่มือ หรือทำงาน หรือตั้งไว้ข้างเตียง ซึ่งการเลือกควรเลือกตามขนาดของห้องและเครื่องเรือนที่อยู่ใกล้ๆ เพราะมีผลต่อความสว่าง
โคมไฟกิ่ง
โคมไฟพวกนี้ไม่นิยมใช้ประดับภายในบ้าน นิยมติดไว้บริเวณทางเท้ามากกว่า สามารถใช้เป็นของตกแต่งผนังได้ มีให้เลือกหลายรูปแบบและหุ่น นอกจากนี้ยังนิยมใช้ที่แดนเคาน์เตอร์ห้องน้ำที่มีการแต่งหน้า เพราะให้แสงสว่างโดยไม่เกิดเงาบนใบหน้า
สปอตไลท์
ใครอยากแต่งบ้านพักอาศัยให้ดูโมเดิร์น สปอตไลต์ก็เป็นตัวเลือกที่น่าจดจ่อ โดยสามารถให้สีในจุดที่ต้องการเน้น มีทั้งลำแสงแบบกว้างไปจนถึงลำแสงแบบแคบเล็ก โดยทั่วไปมักติดตั้งที่เพดานแต่สามารถนำมาติดกำแพงได้ จะใช้ดวงเดียวหรือหลายๆ ดวงเรียงกันเป็นรางก็ได้เช่นกัน

เมื่อรู้จักโคมไฟกลุ่มต่างๆ แล้ว เราหวังว่าการเลือกซื้อโคมไฟเพื่อแต่งบ้านจะไม่ใช่เรื่องหนักอกอีกต่อไป ก็เพราะว่านอกจากจะได้แสงสว่างที่เหมาะสมกับส่วนการใข้งานแล้ว ยังได้ของแต่งบ้านที่ช่วยปรับลุคให้ทั้งบ้านดูน่าสนใจและสะท้อนไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ของเจ้าของบ้านพักอาศัยอีกด้วย
Tags: โคมไฟชนิดอื่นๆ ไฟ LED
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โคมไฟ แขวน

เครดิต : https://portal.weloveshopping.com/โคมไฟ-1583

Tags : โคมไฟ ระย้า

10
เว็บดูหนังออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ ดูหนังฟรี หนังใหม่
พากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนังซับไทย บรรยายไทย ดูหนังชนโรง เว็บรองรับระบบ
คลิกเลย https://all-movie168.me

11
ท่องเที่ยว ที่พัก / ทัวร์หลวงพระบาง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2021, 04:15:33 AM »

ทัวร์หลวงพระบาง หรือ"หลวงพระบางเมืองมรดกโลก"เป็นเมืองที่น่าไปท่องเที่ยวอีกเมืองหนึ่ง เป็นเมืองที่สงบอยู่ท่ามกลางขุนเขาและติดแม่น้ำโขง ในการท่องเที่ยวหลวงพระบางหรือ ทัวร์หลวงพระบาง ส่วนใหญ่จะเป็นวัด หลักๆเลยก็คือวัดเชียงทองที่มีศิลปะสวยงามสถาปัตย์แบบล้านช้าง และยังมีวัดวิชุลนราชที่มีพระธาตุแตงโมที่ดูแปลกตา วิหารยังเป็นศิลปะไทยลื้อหนึ่งเดียวในหลวงพระบาง และยังมีวัดแสน วัดใหม่ และอีกหลายๆวัดที่สวยงาม และยังมีประเพณีใส่บาตรข้าวเหนียวที่เป็นเอกลักษ์ พระสงฆ์เดินบินฑบาตรยามเช้าเป็นร้อยๆ สวยงาม ในการ ทัวร์หลวงพระบาง ยังมีธรรมชาติที่สวยงามอีกทั้งยังมีน้ำตกที่ขึ้นชื่อคือตาดกวางสี ที่สายน้ำตกลงมาเป็นชั้นๆ น้ำสีฟ้าใส มีจุดให้ลงเล่นน้ำได้อีกด้วย
[/size][/color]
ชมโปรแกรมได้ที่ทัวร์หลวงพระบาง

12
เที่ยวเวียดนามกลาง ครบสูตรสุดคุ้มกับ 2 มรดกโลก 4 วัน 3 คืน ไปรถกลับรถ ราคา 8500

[/b][/size][/color]เที่ยวชมเมืองเว้ชมเจดีย์เทียนมูชมสุสานกษัตริย์ไคดิงห์
ชมความงามเมืองฮอยอัน เมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม
ช้อปปิ้ง ตลาดสดดองบา 
ล่องเรือชมความงามของแม่น้ำหอมพร้อมฟังดนตรีพื้นเมือง
นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นเขาบานาฮิลล์ 
นำท่านสักการะเจ้าแม่กวนอิม ณ วัดหลิงอึ้ง
พิเศษ!!บุฟเฟต์นานาชาติบนเขาบานาฮิลล์ และอาหาร Seafood
เที่ยวเวียดนาม เว้ ดานัง ฮอยอัน  2 มรดกโลก 2 ความแตกต่าง [email protected] เว้  เมืองมรดกโลกพระราชวังโบราณ สุสานจักรพรรดิตือดึก วํฒนธรรมที่เก่าแก่
วัดเที่ยนมู่ที่ศักดิ์สิทธิ์@ ดานัง สักการะเจ้าแม่กวนอิมนั่งกระเช้าบาน่าฮิลล์ยาวที่สุดในเวียดนาม@ ฮอยอัน เมืองค้าขายสมัยโบราณสนุสนานกับการช้อปปิ้ง

ดูโปรแกรมคลิ้กค่ะhttps://www.aumlucktour.net/categorycontent/1255/%E0%B8%97%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%A1
Tel.084-5135577 คุณอุ้ม /087-8706510คุณหมูน้อย / 083-7347555 คุณแอน 
ชมโปรแกรมแบบเต็มๆคลิ๊กเลย!
ชมรูปสวยๆคลิ๊กเลย!
โปรโมชั่นทัวร์ลาวใต้คลิ๊ก!
โปรโมชั่นทัวร์เวียดนามคลิ๊ก!
หรือที่
www.aumlucktour.net
www.aumlucktour.com
www.aumluck-tour.com
ขอบคุณครับ
นายณรงค์ฤทธิ์  จันทร์ทรง (อุ้ม)
บริษัทอุ้มรักทัวร์ จำกัด
ประธานชมรมท่องเที่ยวช่องเม็ก
476ม.13 ต.ช่องเม็ก อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี 34350
Tel. 045-476219,084-513-5577,087-870-6510,083-734-7555 Fax .045-476-199
Email:[email protected] Line ID:0837347555 ,Email: [email protected]
www.aumlucktour.net   www.aumlucktour.com  www.aumluck-tour.com
เที่ยวเวียดนาม เว้ ดานัง ฮอยอัน  2 มรดกโลก 2 ความแตกต่าง +++ @ เว้  เมืองมรดกโลกพระราชวังโบราณ สุสานจักรพรรดิตือดึก วํฒนธรรมที่เก่าแก่
วัดเที่ยนมู่อที่ศักดิ์สิทธิ์@ ดานัง สักการะเจ้าแม่กวนอิมนั่งกระเช้าบาน่าฮิลล์ยาวที่สุดในเวียดนาม@ ฮอยอัน เมืองค้าขายสมัยโบราณสนุสนานกับการช้อปปิ้ง
https://www.aumlucktour.net/ /www.aumlucktour.com/www.aumlucktour-tour

EMail:[email protected] /[email protected] ID.Line 0837347555
Tel.084-5135577 คุณอุ้ม /087-8706510คุณหมูน้อย / 083-7347555 คุณแอน 

13
ชุดคอกระเช้าเด็ก ชุดไทยเด็กสงกรานต์ ชุดคอกระเช้าผ้าถุง


ชุดคอกระเช้าเด็ก ชุดไทยเด็กสงกรานต์ ชุดคอกระเช้าผ้าถุง
ชุดยอดฮิตตลอดกาล รับลมร้อน ไม่ตกเทรนด์
ชุดเสื้อคอกระเช้ามาพร้อมกับกระโปรงผ้าถุง
สีสันสดใส ใส่ท้าลมร้อน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์2562 นี้
เสื้อคอกระเช้าจั๊มเอว มาโบว์ใหญ่เก๋ไก๋ด้านหลัง กระโปรงเป็นลายผ้าถุงใส่แล้วเข้ากันสุดๆค่ะ
เนื้อผ้าใส่สบาย คลายร้อน ไม่ระคายเคืองผิว งานตัดเย็บปราณีต
ในเซ็ทมี 2 ชิ้น คือ เสื้อคอกระเช้า+กระโปรง
มีหลากหลายสี สดใส แจ่มๆทุกสีค่ะ
สีแดง สีเขียว สีเหลือง สีส้ม สีฟ้า สีม่วง สีชมพู
มี size S M L XL

รายละเอียด size มีดังนี้
size S เสื้อ รอบอก 24 " ยาว 12"/กระโปรง รอบเอว 12-22 ยาว 10"
size M เสื้อ รอบอก 26 " ยาว 13"/กระโปรง รอบเอว 12-22 ยาว 10"
size L เสื้อ รอบอก 28 " ยาว 14"/กระโปรง รอบเอว 15-26 ยาว 12"
size Xl เสื้อ รอบอก 30 " ยาว 15"/กระโปรง รอบเอว 15-26 ยาว 12"

สินค้าพร้อมส่งค่ะ

ราคา S, M =  250 บาท

ราคา L, XL =  270 บาท


สอบถามเพิ่มเติมค่ะ
มือถือ 06-3697-9644
http://line.me/ti/p/~uokkai

Id line : Uokkai


ค่าจัดส่ง
- ลทบ 30 บาท
-ems 50 บาท

***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนไม่รับคืน***

14
สุดยอดเว็บไซต์แทงหวยออนไลน์ที่เหมาะสมที่สุด ภายใต้แบรนด์ jetsadabet เจษฎา เบท เว็บไซต์สลากกินแบ่งออนไลน์ชั้น1 เจษฎาลอตเตอรี่เบท เวอร์ชั่นใหม่ ที่ได้รับการอัพเดทและก็ปรับปรุงระบบดาต้าเบท ที่ใช้ในลัษณะของการประเมินผลการออกผลรางวัลให้เร็วทันใจเพิ่มขึ้นกว่าเดิม สลากกินแบ่งเมือง ลอตเตอรี่ลาว ลอตเตอรี่หุ้น ลอตเตอรี่ยี่กี ด้วยระบบแทงโพยที่ง่ายแล้วก็สบายที่สุด ด้วยระบบสัมผัสจอ

http://jetsadanewhuay.makewebeasy.com/


เว็บเจษแบบใหม่,เว็บเจษรูปแบบใหม่,เว็บเจดแบบใหม่,เว็บเจดรูปแบบใหม่,jetsadabet,ใหม่การเล่น jetsadabet,การสมัคร jetsadabet,กลุ่มหวย jetsadabet,jetsadabet เติม เงิน ครั้ง แรก,jetsadabet จ่ายจริงไหม pantip,ซื้อหวยออนไลน์ jetsadabet,ซื้อหวย jetsadabet,เข้าjetsadabet,jetsadabet ยี่กี,jetsadabetติดต่อเอเย่น,ผลเวปเจต,ผลเจต jetsadabet,พันทิป สมัคร jetsadabet ยังไง

15
เคจีเอสจำกัด
จัดจำหน่าย
เพลา เพลาเหล็ก เหล็กเพลา เพลาขาว เพลา SS400
ขนาด 3/4x1เมตร (19.05มิล)
เพลาเหล็กคุณภาพ เกรด SS400 สินค้าพร้อมส่ง
ราคา 150 บาท

สอบถามได้ที่ เบอร์ 085-448-1448
Line PD 0819011448
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
 
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#เพลา
#เพลาเหล็ก
#เพลาขาว
#เหล็กเพลา
#เก็บเงินปลายทาง
#เคจีเอสเจ้จุ๋ม
#เคจีเอสสำนักงานใหญ่
#เคจีเอสจำกัด
#เคจีเอส
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เพลา|เหล็กเพลา

ที่มา : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b9%80%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b9%80%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%81-3-4x1-%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%95%e0%b8%a3/

Tags : เพลาเหล็ก|เพลาขาว,เพลา|เหล็กเพลา,เคจีเอส|เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่|เคจีเอสจำกัด|KGS

หน้า: [1] 2 3 ... 1361