ผู้เขียน หัวข้อ: ปฏิบัติข้อความรู้จักฟังก์ชันดีเลิศของ GARMIN ช่วยลดลำบากใจ กระจายความประพฤติ  (อ่าน 6 ครั้ง)

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14445
    • ดูรายละเอียด
บริหารกระแสความรู้จักมักจี่ฟังก์ชันเด็ดของ GARMIN ช่วยเหลือลดกังวล ปรับโทษกิริยาท่าทาง

การ์มิน แบรนด์สมาร์ทวอทช์ยิ่งใหญ่ บอกจากสภาพการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 ที่แพร่กระจัดกระจายในหลายแคว้นทั่วโลก และในเมืองไทย ล่าสุดรัฐบาลออกมาตรการให้ประชาชนงดออกนอกสถานที่ กองกลางหลายแห่งมีนโยบาย Work from home ส่งผลลัพธ์อาจให้ผลิตความเครียดสั่งสม เกิดพฤติกรรมที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพอนามัย ทั้งการเจี๊ยะอาหารที่เยอะมากกว่าทุกครั้ง

การเฉยการออกกำลังกาย ชี้นำใช้ฟังก์ชันเด็ดใน GARMIN สมาร์ทวอทช์ ลดความเคร่งเครียด พร้อมแนะการปรับความประพฤติทวีภูมิปกป้องสู้ COVID-19 ด้วยซ้ำฟังก์ชัน All-day Stress เช็กความเครียด Activity Tracker จดการเคลื่อนไหวตน Calories Burned วัดการเผาพลังงานแคลลอรี่ และหลายหลากเทคนิคดูแลตัวเอง ย้ำเพื่อการสร้างภูมิปกป้องรักษาที่คงทนทั้งสกนธ์กับอารมณ์ทางใจพร้อมสรรพสู้ไวรัส COVID-19

โดยปัจจุบัน รัฐบาลได้ออกมาตรการให้พลเรือนงดออกนอกสถานที่ด้วยแคมเปญ "อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ" ประกอบพร้อมด้วยบริษัทหลายสถานที่มีนโยบายให้พนักงานทำงานอยู่ที่บ้านเรือน (Work from home) เพื่อที่จะลดการเสี่ยงในการรับเชื้อพร้อมทั้งแพร่เชื้อสู่ผู้อื่น ซึ่งอาจทำเอาเกิดความเครียดสะสม จนเกิดเป็นท่าทางที่ส่งผลร้ายต่อสุขภาพ จึงอยุ่งยากแนะฟังก์ชันใน GARMIN สมาร์ทวอทช์ อีกหนึ่งตัวช่วยเหลือในการรับใช้ทั้งสายตัวด้วยกันอารมณ์เพื่อเพิ่มภูมิป้องกันในตอนการกระจัดกระจายของไวรัส COVID-19 นี้

“ฟังก์ชันที่เป็นใจกิจกรรมในชีวิตินทรีย์ทุกวันใน GARMIN สมาร์ทวอทช์ คือฟังก์ชันขั้นต้นที่มีอยู่ในนาฬิกา GARMIN เกือบทุกรุ่นในช่วงปัจจุบัน โดยเก่งเลือกใช้งาน All-day Stress เช็กความวุ่นวายใจเพราะวัดจากค่าความกลับกลายของอัตราการเต้นหัวอก (Heart Rate Variability) ระบบจะทำการอ่านข้อมูล HRV พร้อมกับแปลค่าออกมาเป็นค่าความเครียด แบ่งช่วงคะแนนออกลูกเป็น 0 - 100 เพราะปรากฏชัดได้สบาย ฟังก์ชัน Activity Tracker คัดลอกการเคลื่อนไหวเรือนร่าง

ทั้งการย่างก้าว การขึ้นกระได ด้วยกันนำข้อมูลไปเป็นเหตุผลบวกลบคูณหารอัตราการเผาผลาญพลังงานแคลอรี่ สามารถแยกข้อมูลสด 2 ส่วนเช่น Resting Calories บวกลบคูณหารตามอัตราความจำเป็นจะต้องการเผาผลาญแรงงานของสายตัวในชีวิตทุกวี่ทุกวัน หรือว่าค่า BMR (Basal Metabolic Rate) แม้แค่นั่ง ๆ นอน ๆ และ Active Calories ที่จะคำนวณจากการเคลื่อนของผู้ใช้งาน ยิ่งเคลื่อนไหวมากจำนวนการเผาผลาญแคลฯ ในส่วนนี้จะยิ่งสูง เล่นให้เห็นว่าในวันนั้นผู้ใช้มีการไหวติงขององคาพยพเยอะมากแค่ไหน  ซึ่งการวัด Calories Burned จำต้องจำเป็นต้องมีข่าวคราวความถี่ในการบริหารร่างกาย (Activity Level) ด้วยกันข่าวสารความเข้มข้นในการบริหารร่างกาย (Intensity Level) ช่วยเหลือให้การบวกลบคูณหารหา BMR ชัดยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ในการดูแลร่างกายเพื่อเพิ่มภูมิปกป้องรักษาให้ตัวเอง GARMIN สมาร์ทวอทช์ ยังทั่วไปไปถึงเรื่องผลรวมการดื่มน้ำในทุกวัน ผ่านฟังก์ชัน Drinking in a day โดยการดื่มน้ำเป็นเหตุผลสำคัญต่อขั้นตอนทำงานด้านในนวทวาร ประหนึ่ง การล้างพิษออกจากอวัยวะ ไม่ก็การนำสารอาหารพร้อมกับออกซิเจนไปสู่เซลล์แหวกแนว ๆ ซึ่งสำหรับบางคนการดื่มน้ำ 8 แก้ว ต่อทิวากาล อาจน้อยเกินไป บางท่านอาจออกจะตายเกินควร ฟังก์ชันนี้จึงเพิ่มปริมาณขึ้นเพื่อการคิดเลขส่วนแบ่งการดื่นน้ำที่เหมาะพร้อมกับตนของผู้ใช้ปัจเจกชน

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่สภาพยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ไอเท็มสำคัญในการกำราบที่ดีที่สุด เหนือจากการดำเนินงานตนเอง นั่นรวมความว่า การมีสติสัมปชัญญะ และไม่ทำให้ความกังวลแพร่กระจายเกิดเป็นโทษที่กดขี่ทั้งสภาพร่างกายพร้อมด้วยจิตวิญญาณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Garmin

Tags : Garmin, garmin รุ่นไหนดี, นาฬิกา Garmin