ผู้เขียน หัวข้อ: บ้านน็อคดาวน์ ก่อสร้างบ้าน พร้อมอยู่ พร้อมที่ดิน ราคาเบาๆ  (อ่าน 2 ครั้ง)

baanricher

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 90
    • ดูรายละเอียด
บ้านน็อคดาวน์ สร้างบ้าน พร้อมอยู่ พร้อมที่ดิน ราคาเบาๆ
แม้คนใดกัน กำลังมองหาไอเดียแบบ บ้านน็อคดาวน์หลังเล็กน่ารักน่าชัง เพื่ออยากแยกออกมาอยู่เองโดย ปลูกอยู่ภายใน พื้นที่บริเวณบ้าน เหตุเพราะเกรงอกเกรงใจ คนภายในครอบครัว วันนี้ บ้านงาม อยู่แล้วรวย ขอนำเสนอแบบ บ้านน็อคดาวน์ ที่ มีทั้งยังห้องนอน ห้องทำงาน และห้องน้ำในตัว แถมยังมีสวนหย่อมเล็กๆเพิ่มความสบายตา โดยเขาได้ดีไซน์เอง ว่าจ้างช่างเอง แล้วก็ซื้อวัสดุอุปกรณ์ รวมทั้งของตกแต่งเอง ทั้งนั้น

เป็นลักษณะของบ้านยุคใหม่ ที่พึ่งได้รับความสนในไทยตอน 10 ปีที่ล่วงเลยไป ซึ่งต้นแบบทางสถาปัตยกรรมของบ้านสไตล์นี้เรียกว่า “Finished home” หรือบ้านสำเร็จรูป เป็นบ้านที่มีขนาดเล็ก มีทั้งแบบชั้นเดี่ยวและจากนั้นก็ 2 ชั้น โดยคุณลักษณะเด่นของบ้าน เป็นก่อสร้างเร็วทันใจ ราคาไม่แพง และ ก็งดงาม อย่างใหญ่โต เพียงมีที่ดินอยู่และก็สามารถเลือกแบบบ้านที่พึงพอใจ ( แนะนำให้อ่านบทความนี้ก่อนนะ ข้อมูลการตระเตรียมก่อสร้างบ้านถึงจะเริ่มคุยรายละเอียดต่างๆก่อนและลงชื่อให้เป็นระเบียบ

ก็สามารถให้เริ่มปฏิบัติงานก่อสร้างได้ในทันทีทันใด โดยใช้เวลาจัดตั้งที่หน้างานไม่เกิน 3 วัน ดูแบบบ้านทั้งผองถึงที่เหมาะ บ้านสวย อยู่แล้วรวย ก็สามารถมีบ้านใหม่พร้อมให้เข้าอยู่ได้ในขณะแค่เพียงไม่กี่วัน(มากไม่น้อยเลยทีเดียวทำเสร็จภายในช่วงระยะเวลา 1 เดือน เพียงแค่นั้น นับว่าใช้เวลาน้อยมากถ้าเทียบกับการก่อสร้างบ้านธรรมดาที่ใช้เวลานานหลายเดือน กว่าจะเสร็จและเข้าอยู่ได้งานอื่นๆที่จำต้องทำนอกเหนือจากการเริ่มจัดการก่อสร้างแล้ว ก็คือ การปรับหน้าดินให้เรียบสำหรับจัดเตรียมทำโครงสร้างรองรับ เพื่อยึดให้บ้านตั้งมั่นดำรงอยู่กับที่และจัดการเรื่องสาธารณูปโภค น้ำประปาไฟฟ้า รอเอาไว้เมื่อบ้านมาถึงก็สามารถเชื่อมต่อระบบน้ำประปาแล้วก็ตั้งขึ้นระบบกระแสไฟฟ้าเข้าไปในตัวบ้านพร้อมใช้งานได้เลย
  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ที่มา : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง