ผู้เขียน หัวข้อ: $$สื่อคณิตศาสตร์ อุปกรณ์คณิต ALTERACE.COM สอบถามคลิ๊ก  (อ่าน 2 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4428
    • ดูรายละเอียด
     วันนี้พวกเรามีสิ่งดีๆมาทำนำเสนอสำหรับผู้ปกครอง คนไม่ใช่น้อยที่กำลังหาอุปกรณ์การเรียนหรือเครื่องมือที่ใช้ในการทำความเข้าใจทำให้ตอนปิดเทอม และก็ในตอนสถานการณ์อย่างงี้ ที่ดูเหมือนเด็กๆจึงควรอยู่บ้านงดเว้นการไปโรงเรียนอีกราว 2-3 เดือนด้วยเหตุนี้พวกเราต้องหาสิ่งดีๆให้ลูกๆหลานๆรวมทั้งน้องๆและก็ใช้เวลาในตอนปิดเทอม ให้เกิดประโยชน์สูงที่สุดมากยิ่งกว่าการเล่นโทรศัพท์มือถือเนื่องจากว่าการเล่าเรียนออนไลน์บางครั้งอาจจะไม่อาจจะยั่วยวนใจความพึงพอใจได้แม้กระนั้นหากเรามีซีเอไอที่สร้างความพอใจดึงดูดความพึงพอใจของเด็กๆเด็กๆก็จะหันมาสนใจกับการเล่าเรียนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และก็เด็กๆก็ได้ทำความเข้าใจแล้วก็เพิ่มความรู้อยู่เสมอซึ่งก็คือพวกเราขอทำนำเสนอสำหรับสื่อเด็กเล็กสื่อคณิตศาสตร์รวมทั้งชุดเครื่องเล่นต่างๆกับการเรียนรู้วิชาคณิตหรือวัสดุทางคณิตศาสตร์นั่นเองสำหรับร้านค้าที่เราจะทำพรีเซ็นท์ให้แก่ท่านก็คือหมวด Early Childhood และก็ Mathermatics นั่นเอง อุปกรณ์คณิต
 

 
ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์ เครื่องมือคณิตศาสตร์ http://www.alterace.com/

     สำหรับหมวดทั้ง 2 นี้จะมีการจัดจำหน่ายเกี่ยวกับสื่อการเล่าเรียนสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนวัยอนุบาล การเล่าเรียนสามารถช่วยปรับปรุงความชำนาญรวมทั้งเตรียมพร้อมสู่การศึกษาเลขคณิตวิชาคณิตศาสตร์หากผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจก็จะสามารถเรียนได้เลยแต่ว่าสำหรับบางบุคคลถ้าเริ่มนับรังเกียจ เมื่อโตขึ้นก็จะไม่มีความสนใจกับวิชาเลขคณิตด้วยเหตุนี้เราควรปูพื้นฐานให้เด็กถูกใจและก็รักวิชาเลขเป็นวิชาที่มีความสำคัญมาก มิได้เรียนเฉพาะช่วงมัธยมตอนประถมหรือว่าตอนอนุบาลแต่เมื่อเข้ามหาวิทยาลัยแล้ววิชานี้ก็ยังเป็นวิชาพื้นฐานที่จำต้องใช้ในการเรียนทุกแผนก สำหรับบิดามารดาผู้ปกครองท่านใดที่ให้ความสนใจต้องการเลือกซื้อสำหรับ เครื่องมือคณิตศาสตร์หรืออุปกรณ์การเรียนคณิตหรือจะเป็นลักษณะของชุดของเล่น STEM มีหลากหลายราคาให้พวกเราสามารถเลือกซื้อเลือกสั่งได้แบบแรกเป็นแผนกิจกรรม มีลูกคิด 10 แถวมีชุดถาดครบสิบ ชุดถาดครบ 5  ในราคาเพียงแต่ 359 บาทเพียงเท่านั้นมีพวกชุดลูกบาศก์ตัวต่อฝึกความสามารถคณิตศาสตร์ขนาด 1 cm พร้อมถังกระดาษตัวต่อ 1 cm มีชุดแท่งเรขาคณิตสร้างเสริมจินตนาการให้ลูกๆสามารถกระทำการต่อรวมถึงการเล่าเรียนสิ่งมีชีวิตด้วยแผ่นต่อภาพ ช่วงวิกฤตแบบงี้พวกเราคิดว่าสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนอย่างงี้น่าจะตอบปัญหาคุณพ่อกับคุณแม่ได้อย่างไม่ต้องสงสัย เหมาะสมกับเด็กสามารถ กระทำต่อเล่นได้และก็ยังมีเครื่องมือสำหรับในการเล่นและก็การศึกษาอีกเยอะมากที่ช่วยเสริมความถนัดเกี่ยวกับวิชาเลขคณิต
 
                 
 
     ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้พ่อแม่ผู้ดูแลท่านใดอยากหาสื่อที่ใช้สำหรับประกอบการเรียนการสอนที่มีความน่าสนใจให้ลูกหันมาพึงพอใจการศึกษาเล่าเรียนเลขคณิตเพิ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่วัยเด็กจัดแจงอนุบาลรวมทั้งใช้เวลาว่างให้เกิดคุณประโยชน์มากยิ่งกว่าการเล่นโทรศัพท์มือถือก็สามารถเข้ามาที่เว็บของทางร้านค้าได้รับใช้ของทางร้านค้าก็จะมีการเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆรวมไปถึงราคาและก็หนทางการติดต่อถามไถ่ข้อมูลวิถีทางการสั่งซื้อ ที่ผู้ดูแลไม่จำเป็นต้องทำเดินทางไปยังร้านค้าด้วยเพศผู้ปกครองเองสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้
 
Website: บทความสื่อเด็กเล็ก http://www.alterace.com/

Tags : สื่อเด็กเล็ก,สื่อคณิตศาสตร์