ผู้เขียน หัวข้อ: เนรมิตกรณีดีเครื่องดูดฝุ่นเพื่อ เก้า อย่างนี้  (อ่าน 3 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12334
    • ดูรายละเอียด
ดำเนินการเหตุสดใสเครื่องดูดฝุ่นเนื่องด้วย เก้า แบบตรงนี้
อย่ารู้สึกว่าวิมล ไม่ได้ใช้บ่อย เพราะเหตุว่าเครื่องดูดฝุ่นเปรอะเปื้อนกว่าที่ตาเห็นมากมาย หากไม่อยากที่จะให้พังทลายก่อนที่จะถึงเวลา อย่าหลงนำขั้นตอนการทำคดีวิสุทธิ์เครื่องดูดฝุ่นเจียรชำระคืนนะคะ
แม้จะเป็นอุปกรณ์ในที่เอาใจช่วยสำหรับการทำความสะอาดเวสน์ แม้กระนั้นก็มิได้มีความหมายว่าจะใสสะอาดอยู่ตลอดเวลา เหมือนกับเครื่องดูดฝุ่นที่จะต้องเก็บกักมลสาร กากคุมฝอย รวมทั้งเชื้อโรคเอาไว้เยอะมาก แถมเจ้านายยังไม่เคยลงมือทำความสะอาดตัวเครื่องอย่างเอาจริงเอาจังไม่รอคอยช้า รีบหาข่าวสารสำหรับเพื่อการดูแลรวมทั้งกระบวนการทำเหตุวิมลเครื่องดูดฝุ่นอย่างสะดวกๆ มากราบทูลกัน ก่อนที่คุณจะต้องเสียเงินซื้อของเครื่องดูดฝุ่นเอี่ยมเพราะใช่คดี
1. พิฆาตเชื้อไวรัสด้วยว่าแอลกอฮอล์ เพราะเครื่องดูดฝุ่นจำเป็นต้องเข้าไปทำความสะอาดบ้านทุกซอกซอย เราจึงจำเป็นต้องทำฆ่าเชื้อโรคที่ศีรษะเครื่องดูดฝุ่นเพื่อแอลกอฮอล์ แต่ก่อนจะลงมือทำควรจะกำจัดเศษขยะที่ค้างธำรงออกให้รวดซะก่อน แล้วต่อจากนั้นใช้สำลีแช่แอลกอฮอลล์มาขัดถูที่ศีรษะเครื่องดูดฝุ่นส่งเสียทั่วกัน จากนั้นอย่าเข้าหม้อขัดถูล้อย้ายของร่างเครื่องมือเพราะด้วยนะคะ ด้วยว่าหดหายการกระจายของไวรัสข้างในบ้าน
2. ทำความสะอาดถุงกรองฝุ่น แม้ถุงกรองฝุ่นละอองจะเป็นส่วนที่เก็บกักฝุ่นผงไว้ แต่ถ้าหากไม่นำคลอดมาชำระล้างซะน้อย เครื่องมือจะพังเอาได้นะคะ ฉะนั้นควรถอดถุงกรองฝุ่นผงให้กำเนิดมาเทเศษคุมฝอยทิ้งให้เป็นระเบียบเรียบร้อย แล้วหลังจากนั้นเอาไปซักไม่ก็ถูเพราะว่าแอลกอฮอล์อีกที เก่านำวิโลมเดินทางชดใช้กิจ
3. สำลีน้ำหอมดับกลิ่นเหม็นอับณเครื่อง เครื่องดูดฝุ่นรอบรู้ปรับบรรยากาศภายในเคหสถานให้หอมชื่นบานได้ เพิ่มให้ยังกรุณากำจัดกลิ่นอับในเครื่องให้เปล่าเคลื่อนที่ เพราะว่าการนำสำลีมาชุบกับดักน้ำหอมระเหยกลิ่นอายที่ถูกใจราวๆใส่ในถุงกรองฝุ่นละออง กลิ่นเสาวธารก็จะระเหยออกมาห้วงเปลือยเครื่องมือดำเนินงานนั่นเอง
4. ผลาญสายยาง ทำความสะอาดหนทางฝุ่นละออง สายยาง ยังมีชีวิตอยู่อีกเอ็ดองค์ประกอบของเครื่องดูดฝุ่นที่จะหลงลืมทำความสะอาดไม่ได้เลย ด้วยเหตุว่าฝุ่นแล้วก็คราบสกปรกทั้งหลายแหล่ต้องผ่านเข้าสายยางและอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีที่คั่งค้างอยู่บ้าง แค่นปล่อยไว้นานๆจะมีผลให้คุณภาพหลักการทำงานของเครื่องดูดฝุ่นลดน้อยลง ด้วยเหตุดังกล่าวควรถอดท่อยางเครื่องดูดฝุ่นออกมาทำลาย โดยการอ้าน้ำให้ไหลผ่านเพื่อขจัดฝุ่นอนุภรรยาออกไป
5. สารฟอกสีขาวฆ่าไวรัสภายในล่าช้ายาง ถ้าคุณลืมทำความสะอาดสายลับยางของเครื่องดูดฝุ่นเป็นระยะเวลานาน การทำลายด้วยน้ำกินก็คงไม่ได้ผล เพราะฉะนั้นให้นำหัตถีฟอกหงอก 2 ช้อนโต๊ะ มาคลุกเคล้ากับน้ำร้อนครึ่งกะละมัง แล้วก็น้ำสบู่อีกเล็กน้อย ครั้นเมื่อส่วนประกอบทั้งหมดเข้ากันดี ให้นำสายยางลงไปแช่ แล้วใช้แปรงเช็ดชำระล้างข้างใน เพื่อขจัดสิ่งสกปรกให้สิ้นอยู่ ก่อนจะนำไปแบนให้เหี่ยวแห้ง
6. กระดาษทิชชูถูชำระล้างตัวเครื่องด้านใน เมื่อกระทำการถอดชิ้นส่วนเครื่องออกมาทำความสะอาดหมดต่อจากนั้น อุปถัมภ์นำกระดาษทิชชูประเภทหนามาถูทำความสะอาดคราบสกปรกจากเศษฝุ่นและก็น้ำถิ่นที่ไหลหลากออกมาออกจากตัวกรองข้างในอำนวยวิสุทธิ์ ที่สำคัญต้องระมัดระวังอย่าทำให้ด้านในเปียกน้ำเพราะว่าเฉียบขาด
7. ขัดเครื่องดูดฝุ่นด้วยน้ำส้มสายชู อย่ามัวแต่ทำความสะอาดองค์ประกอบภายในเครื่องพ่างฝ่ายเพียงอย่างเดียว เนื่องจากว่าอันที่จริงแล้วตัวสิ่งของข้างนอกก็สกปรกไม่ปราชัยต่อกัน ภายหลังทำความสะอาดภายในจนเนียนแล้ว ให้ใช้ทิชชูชนิดดกหรือสำลีมาชุบน้ำส้มสายชู จบถูทำความสะอาดเนื้อตัวสิ่งของภายนอกเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จับ ด้วยมิสละให้มีอะไรที่สกปรกติดไปพร้อมกับน้ำมือของเราขณะกินงานพิธี
8. เช็กคุณภาพสายสำหรับรัดชิ้นส่วนด้านในเครื่อง การเปิดเผยใช้การทำงานเครื่องดูดฝุ่นบ่อย ทำให้สายรัดอะไหล่ภายในเครื่องเสื่อมสภาพได้นะคะ ดังนั้นควรจะตรวจเช็กภาวะของสายรัดขั้นต่ำศศิธรละ 1 ครั้ง และก็ถ้าเกิดพบว่าสายรัดเริ่มพังบรรลัยหรือเหลือการสิ้นอายุ ก็ถวายเปลี่ยนเอี่ยมอ่องโดยทันที อย่าปล่อยให้เครื่องพังทลายจนกระทั่งใช้งานไม่ได้
9. แปลงถุงกรองฝุ่น เพื่อจะประสิทธิภาพสำหรับการชำระล้าง แม้ว่าจะชำระล้างถุงกลั่นดูดฝุ่นผงเสด็จเป็นเป็นอาจิณ อย่างไรก็ดีก็มีวันหมดสภาพได้แบบเดียวกัน ลาดเลาที่ดีควรจะตรวจตราอายุการใช้งานของตัวกรองมอบเด่นชัด และขณะถึงช่วงก็ให้หาตัวกรองอันใหม่มาเปลี่ยนแปลงซะ เพื่อใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ ก่อนที่จะตัวกรองฝุ่นผงชิ้นดั้งเดิมจะมีผลให้เครื่องเยิน
มองเห็นแล้วใช่ไหมค่ะเตือน การตรวจการแล้วก็ชำระล้างเครื่องดูดฝุ่นเหตุด้วยตนเองหมูเหมือนอย่างที่คิด ตกลงว่าใครกันแน่พื้นดินไม่ต้องการเสียตังค์จับจ่ายใช้สอยเครื่องดูดฝุ่นตัวใหม่เพราะว่าใช่ความ ก็จำต้องนำทางวิธีที่พวกเราเอามาฝากกันในวันนี้ไปทดลองใช้งานดูนะคะ จบเครื่องดูดฝุ่นจะอยู่กับเธอไปอีกนานมากเลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://board.monoservice.com/index.php?topic=433994.new#new

Tags : หุ่นยนต์ดูดฝุ่น