ผู้เขียน หัวข้อ: ทริคเลือกเฟ้นจับจ่ายกระเป๋าเป้ BackPack  (อ่าน 5 ครั้ง)

Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 12205
  • ดูรายละเอียด
ทริคเลือกเฟ้นจับจ่ายกระเป๋าเป้ BackPack
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 05:09:35 AM »
เคล็ดลับเลือกสรรซื้อกระเป๋าเป้ BackPack

เกี่ยวกับคนที่นิยมชมชอบการเดินทางสไตล์ท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ ไอเท็มสำคัญยิ่ง พร้อมกับเป็นตัวช่วยที่หนักใจมากเนื่องด้วยนักท่องเที่ยวทุกคน ก็คือการเลือกซื้อกระเป๋าเป้แบคแพค ทั้งในเหตุการณ์ของความจุ เหตุการณ์ของความจุ และเหตุการณ์ของสนนราคา รวมทั้งยี่ห้อที่ควรใช้

หลายคนตกลงใจ กับการเลือกซื้อกระเป๋ารูปแบบแบคแพคอยู่นานมาก มีการลังเลระหว่างเรื่องค่า ว่าจะใช้ตัวที่มูลค่าสูง หรือจะเลือกกระเป๋าเป้รูปแบบแฟชั่น หลายคนที่ไปจบที่กระเป๋าสวย เพียงนั้นเวลานำไปใช้งานจริง ถึงจะรู้สึกได้ว่า สวยเท่านั้นรูปจูบไม่หอม วันนี้ทีมงานก็เลยนำข่าวสารดี ๆ รีวิวเลือกซื้อกระเป๋าเป้ Backpack มาฝากคุณผู้อ่านกันเช่นเคย ทดลองไปไล่ตามกันได้เลยค่ะ


 • เลือกปริมาตรของกระเป๋าเป้ ให้เข้าทีกับวันใช้งาน

  กระทำการนอื่นต้องขอลบความเข้าใจ ที่หลายๆคนค่อนข้างจะพูดกันว่า กระเป๋าเป้ใบยิ่งใหญ่ยิ่งดี ถ้าใส่ของน้อย ก็เพียงอนุญาตที่เหลือทิ้งไว้ วันหนึ่งที่ต้องใช้มากๆ ก็จะได้ไม่ต้องซื้อใหม่ ซึ่งอันที่จริงเป็นคำพูดที่ไม่ค่อยถูกต้องมากสักสักเท่าไหร่ นักเดินทางหลายคนไม่ใช่ว่าจะมีกระเป๋าแค่ใบเดียว ด้วยกันต้องบอกว่าแทบจะเป็นไปทำไมได้เลยว่ากระเป๋าใบเดียวจะเที่ยวได้ทั่วโลก ด้วยเหตุว่าว่าขนาดนั้นละพื้นที่ มีสภาพอากาศและภูมิประเทศที่แตกต่างกัน


 • จะซื้อของมียี่ห้อหรือจะเลือกซื้อกระเป๋าแบคแพคสนนราคาถูกดี

  กระเป๋าเป้แบ็คแพ็ค หลายคนที่กำลังจะซื้อ อาจจะมองว่าเราหนักเกินเป็นคนท่องเที่ยวเป็นปกติ โดยเหตุนั้นถ้าแค่เป้ใส่ของได้ก็พอแล้ว ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า ของถูกพร้อมกับดีไม่มีในโลก คำกล่าวนี้ยังนำมาใช้ไต่ำกว่าู่เสมอ ถ้าเป็นไปได้ไม่แน่อาจจะทดลองมองแม้ระเป๋าเป้แบ็คแพ็คที่มีตรากับคุณภาพดีหน่อย ในช่วงที่ลดค่า เพราะว่ากระเป๋าที่แบรนด์และคุณภาพดี จะใช้วัสดุในการตัดเย็บที่ต่างกัน ทั้งในเรื่องของวัสดุตัวผ้า ที่กระเป๋าเป้จะต้องมีความคงทนคงทนถาวร ไม่ใช่ว่าไปสะพายเดินเที่ยวอยู่ดีๆแล้วของหล่นเรี่ยราด รวมทั้งในเนื้อความของฟังก์ชั่นเสริมที่จำเป็น เช่น รูเอาออกอากาศชาย ไส้ศึกรัดเอว รวมไปถึงความหนักเบาก็แหวกแนวกัน


 • ไม่ใช่ว่ากระเป๋าใหญ่แล้วจะดีไปเสมอ

  อย่างที่ได้เกริ่นไปตอนแรกแล้ว ว่าไม่จำเป็นจะต้องซื้อกระเป๋าแบ็คแพ็ค ที่ใบใหญ่เกินกว่าการใช้งาน เป็นพิเศษด้วยว่าคนที่ท่องเที่ยว ช่วงวันยกเลิกยาว โดยประมาณ 2-4 วัน ยิ่งต้องบอกเลยว่า กระเป๋าเป้ไม่จึงต้องซื้อใบใหญ่เกินตัวเลย เพราะนอกจากจะมีราคาสูงกว่าแล้ว การใช้งานยังไม่ง่ายเท่าที่ควรเช่นเดียวกัน


 • เลือกไซส์ของกระเป๋าตามความยาวแผ่นหลัง

  ไม่ใช่ว่าคนตัวสูง แล้วจะสะพายกระเป๋าใบใหญ่ได้เสมอไป เพื่อกระเป๋าเป้นั้น ระยะของลำตัวเป็นสิ่งของที่สำคัญ ควรเลือกกระเป๋าเป้ backpack ที่มีความจุพอดีกับระยะลำตัว น้อยกว่าได้ เฉพาะไม่ควรยาวเกินมากไปกว่านั้น ทดลองนึกสภาพว่าถ้ากระเป๋าใบใหญ่ กระแทกก้นคุณเวลาเดินอยู่ทุกเวลา มันก็คงไม่สนุกเลยใช่ไหมล่ะ กับถ้าเราซื้อความจุกระชับจนเกินไป ก็จะกลายเป็นว่าสบายไม่ถนัด อึดอัดสิ้นมากกว่า


 • รู้จักกับวัตถุที่ใช้ทำกระเป๋า backpack

  วัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าเป้แบ็คแพ็ค มีให้เลือกมากมายแบบ อย่างเช่นผ้าโพลีเอสเตอร์แคนวาส ซึ่งมีฟีเจอร์ไม่ยับง่าย พิศแลพึงพอใจษาง่าย พร้อมกับกันน้ำ อาจจะทำความสะอาดได้ง่าย ค่อนข้างเป็นที่นิยมใช้ด้วยผู้ที่ท่องเที่ยวท่องเที่ยวในสภาพอากาศที่ต้องเจอฝน เจอน้ำค้าง อย่างการเดินป่า หลักสำคัญผ้าไนลอน เนื้อผ้าจะมีคุณลักษณะนุ่มลื่น มองดูสวยงามเป็นธรรมชาติมากกว่ารูปแบบโพลีเอสเตอร์ มีความคงทนด้วยกันกันน้ำ เพียงนั้นก็จะเกิดรอยยับได้ง่ายเมื่อใช้ไปซักระยะหนึ่ง


 • เลือกซื้อเป้แบคแพคจากร้านที่เร็วไว้ใจได้

  การเลือกซื้อกระเป๋าเป้แบ็คแพ็คเพื่อเดินทางสัก 1 ใบ ไม่แน่อาจจะต้องมีงบประมาณถึง 5000 ถึง 1,000 บาท บางครั้งเราอาจจะเห็นของถูกตามเว็บไซต์ ซึ่งก็ต้องบอกว่า ควรเช็คประวัติการขาย รวมทั้ง feedback จากคนที่เคยซื้อ เพราะว่ากระเป๋าเป้จะมีของปลอม ที่มีลักษณะคล้ายของจริงอยู่มาก จนเรียกว่ามือใหม่ไร้ทางแลดูออกได้เลย ซึ่งถ้าคุณเป็นคนที่ไม่มีความเข้าใจในด้านนี้ ด้วยกันอยากจะได้ความสบายใจ ก็อาจจะจะลองเดินทรรศนะตามห้างสรรพสินค้า ในประเด็นที่ขายเครื่องมือกีฬา อย่างเช่น Supersports หรือจะเป็นร้าน Kitcamp Profile ซึ่งจะมีเป้ Deuter ของแท้จัดจำหน่าย พร้อมรับประกันตพ้นอายุในการใช้งานด้วย
   

  Tags : กระเป๋าเป้,กระเป๋าเป้ผู้ชาย